EU9 KTO Asia 
logo

Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to first unread
Offline leduy8294  
#1 Đã gửi : 23/05/2017 lúc 09:50:55(UTC)
leduy8294


Danh hiệu: Junior Member

Nhóm: Member
Gia nhập: 01-12-2016(UTC)
Bài viết: 331

Nguyên liệu:
 
Cánh gà
con đường smoothie blueberry ở hà nội phèn
Muối, Xì dầu
Gừng, Ớt bột
 
bí quyết làm cho gà áp chảo
- trước tiên khiến cho sạch cánh gà, sau ngừng thi côngĐây cho vào luộc chín tới có một tí muối và gừng đập dập. Vớt ra để ráo..
 
- Cho tuyến phố phèn vào chảo, đun nhỏ lửa cho pizza salat ở hà nội đường tan chảy hoàn toàn rồi cho giết gà vào.
 
- Lắc nhẹ chảo và lật gà liên tục để miếng gà được ngấm và vàng đều.
 
- lúc thấy gà đã xém vàng cả hai mặt thì Anh chị cho xì dầu cùng một ít nước vào rồi đun cho tới lúc nước cạn hết. Thêm một tẹo bột ớt vào cùng nhé, món gà áp chảo sẽ tăng thêm hương vị ấy.
 
Nguyên liệu:
 
Cánh gà
con đường phèn
Muối, Xì dầu
Gừng, Ớt bột
 
cách làm cho gà áp chảo
- đầu tiên làm sạch cánh gà, sau chậm tiến độ cho vào luộc chín smoothie berry ở hà nội đến với một chút muối và gừng đập dập. Vớt ra để ráo..
 
- Cho đường phèn vào chảo, đun nhỏ lửa cho đường tan chảy hoàn toàn rồi cho giết thịt gà vào.
 
- Lắc nhẹ chảo và lật gà liên tục để miếng gà được ngấm và vàng đều.
 
- khi thấy gà đã xém vàng cả hai mặt thì Các bạn cho xì dầu cùng một ít nước vào rồi đun cho đến khi nước cạn hết. Thêm một tẹo bột ớt vào cộng nhé, món gà áp chảo sẽ tăng thêm hương vị ấy.
 
Nguyên liệu:
 
Cánh gà
các con phố phèn
Muối, Xì dầu
Gừng, Ớt bột
 
cách thức khiến cho gà áp chảo
- trước hết khiến cho sạch cánh gà, sau ngừng thi côngĐây cho vào luộc chín đến có một tẹo muối và gừng đập dập. Vớt ra để ráo..
 
- Cho đường phèn vào chảo, đun nhỏ lửa cho các con phố tan chảy hoàn toàn rồi cho giết mổ gà vào.
 
- Lắc nhẹ chảo và lật gà liên tiếp để miếng gà được ngấm và vàng đều.
 
- lúc thấy gà đã xém vàng cả 2 mặt thì Các bạn cho xì dầu cùng một ít nước vào rồi đun cho tới khi nước cạn hết. Thêm một tẹo bột ớt vào cộng nhé, món gà áp chảo sẽ nâng cao thêm hương vị đó.
 
Nguyên liệu:
 
Cánh gà
trục đường phèn
Muối, Xì dầu
Gừng, Ớt bột
 
cách khiến gà áp chảo
- đầu tiên khiến sạch cánh gà, sau ngừng thi côngĐây cho vào luộc chín đến sở hữu một tẹo muối và gừng đập dập. Vớt ra để ráo..
 
- Cho trục đường phèn vào chảo, đun nhỏ lửa cho đường tan chảy hoàn toàn rồi cho giết gà vào.
 
- Lắc nhẹ chảo và lật gà liên tục để miếng gà được ngấm và vàng đều.
 
- khi thấy gà đã xém vàng cả hai mặt thì Anh chị cho xì dầu cùng 1 ít nước vào rồi đun cho tới lúc nước cạn hết. Thêm một tẹo bột ớt vào cộng nhé, món gà áp chảo sẽ tăng thêm hương vị ấy.
Quảng cáo
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF.NET | YAF.NET © 2003-2024, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 3.347 giây.