M88  12bet
logo

Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to first unread
Offline venusdecor291  
#1 Đã gửi : 09/10/2018 lúc 10:42:24(UTC)
venusdecor291


Danh hiệu: Active Member

Nhóm: Member
Gia nhập: 06-10-2018(UTC)
Bài viết: 8
Đến từ: hà nội

bây giờ, việc trang trí lễ kết hôn đa dạng hơn về màu sắc và cách thức tổ chức, không tuân theo bất kỳ một quy tắc nào. Màu sắc không chỉ giúp đám cưới trở nên ấn tượng hơn mà còn giúp phản ánh cá cá tính của cô dâu – chú rể. Màu cam là màu sắc được pha trộn giữa gam màu vàng và đỏ, nó không quá rực rỡ như màu đỏ, cũng không quá chói chang như màu vàng. Màu cam thể hiện sự trẻ trung, sôi nỗi. CD - CR muốn trang trí lễ kết hôn màu cam? Hãy để Venus giúp cô dâu - chú rể nhé!

Trang trí tiệc cưới màu cam - điều bạn cần biết

Trang trí phục cưới

cặp đôi uyên ương muốn mình là sự trung tâm chú ý cho tiệc cưới? Hãy chọn 1 chiếc váy cưới màu cam thật ấn tượng và mới lạ. Cô dâu sẽ thể hiện được sự trẻ trung, sôi nổi khi diện cho mình 1 bộ váy cưới màu cam rực rỡ.

trang-tri-tiec-cuoi-mau-cam-1

Hoa cưới cầm tay cô dâu

Hoa cưới sẽ là phụ kiện giúp cô dâu trở nên nổi bật hơn. Một bó hoa màu cam cùng với bộ váy cưới màu trắng sẽ giúp cô dâu trở nên thật rực rỡ. Nếu CD - CR không chọn được hoa tươi màu cam, cô dâu - chú rể có thể sử dụng những bông hoa giả được nhuộm màu cam để làm ha cưới. Mời bạn tham khảo: tổ chức đám cưới tại nhà

trang-tri-tiec-cuoi-mau-cam-2

Bánh cưới

bây giờ, tại những cửa hàng bánh có rất nhiều kiểu dáng bánh khác nhau, cặp đôi uyên ương chỉ cần đưa ra ý tưởng, họ sẽ giúp cặp đôi uyên ương có được chiếc bánh như mong muốn. Bánh cưới là vật không thể thiếu trong bất kỳ một tiệc cưới nào. Chính vì vậy, cặp đôi uyên ương cần phải đặc biệt lưu ý trong khâu sử dụng bánh. 1 Chiếc bánh với màu trắng tinh khôi kết hợp với kem nền màu cam hay một chiếc bánh màu trắng được trang trí với hoa màu cam sẽ là sự sử dụng tốt dành cho CD - CR.

trang-tri-tiec-cuoi-mau-cam-3

Trang trí đám cưới

Nếu cặp đôi uyên ương tổ chức đám cưới ngoài trời thì cổng hoa sẽ là phần cần phải tập trung nhiều nhất. Cô dâu - chú rể cũng có thể rải thêm các cánh hoa màu cam trên con đường dẫn lên sân khấu. Còn nếu cặp đôi uyên ương tổ chức tiệc cưới tại khách sạn hay nhà hàng thì nên lựa chọn trang trí lễ kết hôn thích hợp với không gian.

Trang trí bàn tiệc với khăn trải bàn màu cam thì nên kết hợp với bát đĩa, ly tách màu xanh hoặc màu trắng để tạo sự hài hòa về màu sắc. Cô dâu - chú rể cũng có thể sử dụng các bông hoa màu cam để trang trí cho bàn tiệc với bàn tiệc màu trắng, nó như một ngọn lửa giúp bừng sáng không gian.

Quảng cáo
Ai đang xem chủ đề này?
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF.NET | YAF.NET © 2003-2018, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 4.092 giây.