M88  12bet
logo

Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to first unread
Offline venusdecor291  
#1 Đã gửi : 11/10/2018 lúc 10:23:27(UTC)
venusdecor291


Danh hiệu: Active Member

Nhóm: Member
Gia nhập: 06-10-2018(UTC)
Bài viết: 8
Đến từ: hà nội

Đối với nhiều gia đình tại những làng quê, tiệc cưới sẽ không được tổ chức tại nhà hàng hay khách sạn mà lễ kết hôn sẽ được tổ chức ngay tại không gian sân nhà. Chính vì thế, việc trang trí tiệc cưới tại nhà thường được người thân, cô dâu - chú rể bè lên ý tưởng. Khi trang trí lễ kết hôn tại nhà, bạn cần chú ý đến 3 yếu tố: bàn thờ gia tiên, nhà bạt và cổng hoa.

Mách bạn những kinh nghiệm khi trang trí tiệc cưới tại nhà

Trang trí bàn thờ gia tiên và khu vực trong nhà

Bất kỳ một tiệc cưới nào dù được tổ chức đơn giản hay sang trọng thì việc trang trí bàn thờ gia tiên đều phải được để ý hàng đầu để cô dâu và chú rể có thể làm đám cưới trước bàn thờ gia tiên. Trước khi tổ chức tiệc cưới, bàn thờ gia tiên cần phải được dọn sạch sẽ, các đồ chọn phải được rửa sạch sẽ. Một số gia đình còn chuẩn bị khăn đỏ để trải lên bàn thờ để hòa chung với không khí vui vẻ của đám cưới.

Với những lễ kết hôn ở Nam Bộ, trên bàn thờ gia tiên còn phải đặt thêm 2 mâm quả nhỏ mang hình phượng và rộng để tượng trưng cho sự sung túc, hạnh phúc. Ngoài ra, 2 chân nến cũng phải được lau sạch sáng bóng để ở 2 bàn bàn thờ.

dam-cuoi-mau-hong-2

Bên cạnh việc dọn sạch sẽ và gọn gàng thì bạn cũng cần phải chú trọng đến khâu trang trí để không gian trong nhà thể hiện được niềm vui mừng khi trong nhà có hỷ tiệc.

Cách đơn giản nhất để cặp đôi uyên ương trang trí không gian lễ thành hôn trong nhà là mua về các dải tuy băng đỏ, hồng để treo trong nhà. Giữa nhà có thể treo một chiếc xxxg đen được in hình uyên ương hoặc chữ hỷ. Trên cầu thang hoặc khung cửa sổ, bạn nên trang trí các cụm hoa nhỏ để không gian trong nhà trở nên tươi mới hơn.

>>> Có thể CD - CR quan tâm: Dịch vụ tổ chức đám cưới ở biển uy tín – chuyên nghiệp tại Venus

Trang trí cổng hoa

Tại nhiều địa phương, cổng hoa cưới sẽ được kết từ các chiếc lá dừa và được đính thêm hoa tươi. Ngoài ra, CD - CR cũng có thể chọn các vật liệu có sẵn tại địa phương như lá dừa, lá cau, tre, trúc để có thể tạo thành 1 chiếc cổng thật vững chãi. Nếu như có điều kiện, bạn hoàn toàn có thể chọn những mẫu cổng hoa yêu thích và mang đến cửa hàng hoa nhờ họ làm giúp.

Nếu như việc tự làm cổng hoa không mấy khả thi, cô dâu - chú rể hoàn toàn có thể nghĩ đến việc đặt 2 lãng hoa lớn tại 2 bên cửa, đẹp mà khâu chuẩn bị lại không quá phức tạp.

mau-cong-hoa-cuoi-gia-1

Mẫu cổng hoa cưới giả đẹp nhất, ấn tượng nhất được nhiều CD - CR yêu thích sử dụng

Trang trí nhà bạt lễ kết hôn

Khi tổ chức tiệc cưới tại nhà, gia đình thường dựng nhà bạt ngay tại sân nhà hoặc bãi đất trống gần nhà. Nhà rạp chính là không gian để khách mời dự tiệc trò chuyện và chọn tiệc. Không gian trên cùng sẽ được đặt làm sân khấu.Thay vì việc dùng phông bạt màu trắng với giữ dán đơn điệu, CD - CR có thể làm phông in ảnh cưới để tạo ra sự ấn tượng.

to-chuc-tiec-cuoi-quan-hoang-mai-9

Quảng cáo
Ai đang xem chủ đề này?
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF.NET | YAF.NET © 2003-2018, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 3.896 giây.