Win96  12bet
logo

Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to first unread
Online tungnt1008  
#1 Đã gửi : 08/05/2020 lúc 12:48:13(UTC)
tungnt1008


Danh hiệu: Gold Member

Medals: Tipster: Tipster of the year

Nhóm: Tipster, Gold Member
Gia nhập: 05-10-2009(UTC)
Bài viết: 21,358
Đến từ: NHÀ CHỊ CÁI

Cảm ơn: 3567 lần
Được cảm ơn: 9557 lần trong 5576 bài viết

Chắc hẳn khi đọc bài viết này thì bạn đã nghe mọi người nói về các đồng tiền ảo rồi chứ gì? Bạn đang tìm cách để đào Bitcoin miễn phí đúng không? Có rất nhiều trang web hay ứng dụng di động cho phép đào tiền ảo, nhưng số lượng lừa đảo (scam) hay cài vi rút vào máy tính của bạn là rất nhiều, chính vì vậy việc lựa chọn một trang web uy tín là rất quan trọng. Trong bài viết này BitcoinVietnamNews sẽ giới thiệu cho bạn một ứng dụng trên điện thoại gọi là Pi Network, cho phép bạn đào tiền ảo miễn phí, an toàn và khá uy tín nhất. Hãy cùng Bitcoin Vietnam News tìm hiểu xem Pi Network là gì và làm thế nào để kiếm tiền bằng ứng dụng này nhé.

Pi Network là gì?

Pi Network là một loại tiền ảo chỉ có thể đào hoặc khai thác trên điện thoại, nhưng không tiêu tốn tài nguyên thiết bị như những ứng dụng đào coin miễn phí khác. Trước Pi Network có thể kể đến ứng dụng đào coin như Electroneum (ETN), nhưng ứng dụng này tiêu thụ tài nguyên thiết bị của bạn để giải mã thuật toán (Electroneum sử dụng thuật toán cryptonight). Với Pi Network, khi bạn đào coin sẽ cảm nhận thiết bị không hề nóng lên. Ngoài ra bạn cũng có thể tắt ứng dụng hay tắt mạng mà vẫn có thể đào coin mỗi 24 giờ.

Lưu ý:

 • Pi Network hiện còn ở BETA. Dự án vẫn đang tiến triển có nghĩa là vẫn sẽ có lỗi và một số chi tiết của dự án vẫn còn thay đổi. Trong khi nhiều dự án tiền điện tử bắt đầu từ lý thuyết thuần túy, Pi Network tìm cách cân bằng lý thuyết với thiết kế và lấy con người làm trung tâm (hoặc thử nghiệm với người thực để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của họ). Dự án đánh giá cao sự kiên nhẫn của bạn và hoan nghênh đầu vào của bạn khi chúng ta làm việc cùng nhau để phát triển các sản phẩm đáp ứng tốt nhất nhu cầu cộng đồng.
 • Pi KHÔNG cho bạn tiền miễn phí. Đây là một dự án dài hạn mà sự thành công của nó phụ thuộc vào sự đóng góp chung của các thành viên. Pi giúp mọi người nắm bắt được giá trị kinh tế, thứ mà ngày được các ngân hàng, những gã khổng lồ công nghệ (ví dụ: Facebook, Amazon) và các trung gian khác nắm giữ. Pi phụ thuộc vào sự đóng góp chung của các thành viên. Do đó Pi NetWork không phù hợp với những ai muốn kiếm tiền một cách nhanh chóng.

Mục tiêu của Pi Network là tạo ra một blockchain với Giao thức đồng thuận Stellar (Stellar Consensus Protocol – SCP) để tối ưu hoá hiệu quả về tài nguyên và thân thiện với người dùng nhất thông qua việc sử dụng hệ thống vòng tròn bảo mật của Drake.

Dự án Pi Network bắt đầu hoạt động vào ngày 14 tháng 3 năm 2019 (ngày Pi chính thức), khi các nhà phát triển ra mắt ứng dụng di động của họ. Sau đó họ tiếp thị nó như một ứng dụng khai thác di động miễn phí, thân thiện với điện thoại mà bạn chỉ cần truy cập một lần một ngày để tiếp tục tự khai thác. Tốc độ khai thác bắt đầu ở mức 3,1 Pi / h và giảm một nửa mỗi khi số lượng người dùng tăng lên trên một số lượng nhất định.

Cộng đồng Pi Network ngày càng trở nên lớn mạnh hơn và cho đến tháng 2 năm 2020 thì ứng dụng đã có hơn 3,5 triệu thành viên tham gia với tốc độ 0,4 Pi / h.

Pi có thể kết nối cộng đồng lên đến 3,5 triệu người? Thật đáng kinh ngạc!” Vâng, nhưng đó không phải là những gì đã xảy ra. Bên trong bản cáo bạch của Pi, chúng ta có thể thấy rằng dự án mạng Pi có 3 giai đoạn: beta, testnet và mainnet.

Hiện tại, nó đang ở giai đoạn thử nghiệm và ứng dụng chỉ là một đại diện ảo. Kể từ tháng 3 năm 2020, giai đoạn testnet bắt đầu diễn ra.

Pi Network có lừa đảo (scam) không?

Pi không phải là một trò lừa đảo. Đây là nỗ lực của một nhóm cựu sinh viên từng tốt nghiệp Đại học Stanford nhằm phổ biến tiền điện tử đến nhiều người hơn. Đội ngũ nòng cốt của Pi Network được dẫn dắt bởi hai tiến sĩ Stanford và một MBA Stanford, tất cả đều giúp xây dựng cộng đồng blockchain tại Stanford. Không có gì đảm bảo rằng dự án sẽ thành công. Tuy nhiên, Pi Network sẽ làm việc hết sức mình để biến ước mơ chung thành hiện thực, đồng thời duy trì các tiêu chuẩn cao nhất về sự minh bạch. Bạn có thể tìm hiểu thêm về đội ngũ nòng cốt của Pi trên ứng dụng, hoặc đơn giản bằng cách gõ tên những người này vào trang tìm kiếm Google:

 • Dr. Nicolas Kokkalis: Trưởng bộ phận Công nghệ
 • Dr. Chengdiao Fan: Trưởng bộ phận Sản phẩm
 • Vincent McPhillip: Trưởng bộ phận Cộng đồng

Sau khi phân tích bản cáo bạch và xem xét sâu hơn về dự án này, chúng tôi giải thích tại sao dự án Pi Network thường bị nhiều người nghi ngờ là trò lừa đảo, nhưng thực tế thì không phải vậy.

 • Mục tiêu của dự án Pi Network là để áp dụng đại trà và nhắm vào một cộng đồng lớn. Và bởi vì hầu hết mọi người thường nghe nói về Bitcoin, nên xuất hiện việc so sánh giữa điểm yếu của Bitcoin và các lợi thế của Pi, điều này vô tình dẫn đến một bộ phận cộng đồng tiền điện tử đánh giá là trò lừa bịp. Bởi vì họ đã mất RẤT NHIỀU TIỀN vào các dự án tiền điện tử trong giai đoạn 2017-2019, mà vốn dĩ các dự án này đều đã phá sản và thường tự so sánh mình là sự cải tiến của Bitcoin. Như chúng tôi mô tả ở trên, không có gì chắc chắc dự án Pi Network sẽ thành công, nhưng cho dù dự án có thất bại thì bạn sẽ tự hỏi mình đã MẤT TIỀN cho dự án này chưa?
 • Áp dụng hàng loạt phải đi đôi với việc phân phối rộng rãi. Thông qua ứng dụng, Pi Network đang phân phối các token đã được đúc sẵn cho người dùng của mình. Thuật ngữ này gọi nôm na là việc đào Pi để mọi người dễ hiểu hơn.
 • Xây dựng một blockchain từ giai đoạn sơ khai không phải là nhiệm vụ dễ dàng và hầu hết các dự án cuối cùng đều bị hack vì khả năng bảo mật mạng lưới yếu. Thông qua SCP (hiểu nôm na là cơ chế đồng thuận vòng tròn bảo mật mà cộng đồng Pi đang kết nối), việc bảo mật mạng lưới được cải thiện rất nhiều. Tuy nhiên, vì Giao thức Đồng thuận Stellar rất khó hiểu, nên Pi chỉ nhấn mạnh việc khuyến khích xây dựng hệ thống vòng tròn bảo mật giữa các người dùng với nhau.
 • Pi cũng tự tuyên bố nó là loại tiền điện tử đầu tiên mà bạn có thể khai thác trên điện thoại. Nhưng thật ra, Monero mới là đồng tiền đầu tiên có ứng dụng Minergate.

Làm thế nào để kiếm tiền với Pi Network?

Mô tả cách khai thác Pi

Pi Network không kêu gọi bạn đầu tư hay làm bất kỳ điều gì. Công việc của bạn là hết sức đơn giản, bạn chỉ cần có một chiếc điện thoạitải app Pi Network xuống và tạo một tài khoản, nhấn nút Start hằng ngày và quá trình đào PI sẽ diễn ra dù máy bạn không kết nối internet.

Bạn cũng không cần phải mở ứng dụng hoạt động. Pi không ảnh hưởng đến hiệu suất điện thoại của bạn, không làm cạn kiệt pin hoặc sử dụng dữ liệu mạng của bạn.

Để bắt đầu kiếm Pi, hãy kiểm tra ứng dụng sau mỗi 24 giờ và nhấn nút sét để bắt đầu khai thác. Bạn có thể gia tăng tỷ lệ nhận Pi hàng giờ của mình bằng cách mời bạn bè và gia đình tham gia cộng đồng. Sau 3 ngày khai thác, bạn có thể tăng thu nhập của mình nhiều hơn bằng cách xây dựng vòng tròn bảo mật của bạn, điều này góp phần gia tăng bảo mật chung của mạng. Và hãy nhớ rằng, các thành viên kỳ cựu của mạng lưới có tỷ lệ khai thác cao hơn so với những thành viên đến sau họ.

Tại sao những thành viên kỳ cựu lại khai thác nhiều hơn?

Mục tiêu của Pi là trở thành đồng tiền điện tử được phân phối và sử dụng rộng rãi trên thế giới. Để đạt được mục tiêu đó, Pi khuyến khích các thành viên đóng góp sớm để đảm bảo sự thành công của dự án (ví dụ: bảo vệ và phát triển mạng lưới). Để phản ánh tầm quan trọng của những đóng góp sớm, tốc độ khai thác giảm khi nhiều người tham gia mạng lưới. Tại thời điểm này, tốc độ khai thác cơ bản sẽ giảm một nửa mỗi khi số lượng người dùng hoạt động tăng lên gấp 10 lần. Tỷ lệ này sẽ giảm về 0 khi mạng đạt được một số lượng người dùng nhất định (ví dụ: 10 triệu hoặc 100 triệu). Vào thời điểm đó, giống như Bitcoin, các công ty khai thác sẽ tiếp tục nhận phần thưởng bằng phí giao dịch, chứ không còn được thưởng những đồng coin mới.

Vòng tròn bảo mật của Pi Network là gì?

Vòng tròn bảo mật là nhóm 3-5 người đáng tin cậy được mỗi thành viên Pi xây dựng, nhằm ngăn chặn các hành vi giao dịch gian lận.

Trong khi các loại tiền điện tử như Bitcoin bảo mật sổ cái của họ bằng cách buộc các công ty khai thác đốt năng lượng (bằng chứng công việc), Pi vẫn đảm bảo sổ cái của mình khi các thành viên trong mạng lưới chứng minh sự tin cậy với nhau. Những người đóng góp Pi bảo đảm cho nhau bằng cách xây dựng các nhóm bảo mật gồm 3-5 thành viên mà họ cho là đáng tin cậy. Vòng tròn bảo mật nên bao gồm những người bạn tin tưởng không thực hiện các giao dịch gian lận. Các vòng tròn bảo mật mạng mạng tạo thành một biểu đồ tin cậy toàn cầu để xác định ai có thể tin cậy để thực hiện các giao dịch trên sổ cái Pi.

Giá Pi đang là bao nhiêu?

Pi có giá trị xấp xỉ 0 đô la / euro. Vâng! Nếu giá 0$ thì chúng ta đào PI làm gì? Ngoài ra bạn sẽ thắc mắc khi nào thì PI sẽ có giá trị?

Trong khi tất cả mọi người nghĩ PI không có giá trị và không tham gia, giống như lúc BITCOIN 2008 chưa có giá trị. Nếu bạn là người nắm giữ PI

Người nắm giữ PI có hai tùy chọn để chuyển PI thành tiền mặt:

 • Trực tiếp mua hàng hóa và dịch vụ bằng Pi của bạn. Pi Network đang xây dựng một thị trường ngang hàng, nơi các thành viên có thể trực tiếp chi Pi để mua hàng hóa và dịch vụ. Pi Network đặt mục tiêu bắt đầu thử nghiệm chuyển khoản trong ứng dụng của Pi ngay sau Q42019.
 • Trao đổi Pi lấy tiền mặt trên các sàn giao dịch tiền điện tử. Pi sẽ có thể được giao dịch trong Giai đoạn 3 của dự án (chẳng hạn như khi tung ra Mainnet). Tại thời điểm đó, các sàn giao dịch có thể chọn để niêm yết Pi. Còn tại thời điểm này, nhóm nòng cốt của Pi tập trung vào việc thực hiện đúng lộ trình kỹ thuật để đạt đến giai đoạn 3.

Vâng nếu PI là 0 đồng, bạn đào PI thật dễ dàng, một khi list trên các sàn giao dịch, trị giá tăng phi mã thì như thế nào nhỉ? Hiện tại PI đang còn dễ đào, hãy nhanh chóng sở hữu PI ngay các bạn nhé.

Tải ứng dụng Pi Network

Hiện tại Pi Network đang hỗ trợ hai nền tảng hệ điều hành Android và iOS, bạn có thể truy cập ứng dụng Google Play đối với Android hoặc App Store đối với iOS và tìm kiếm theo từ khóa “Pi Network” hoặc bấm trực tiếp tại link sau:

Tạo tài khoản và đào Pi

 

Hướng dẫn đăng ký

Bước 1: Sau khi tải ứng dụng về thì các bạn mở ứng dụng để đăng ký tài khoản Pi Network

Hướng dẫn đăng ký Pi Network

Ở bước này các bạn có thể tùy chọn đăng kí tài khoản bằng Facebook hoặc số điện thoại tùy bạn nhé. Tuy nhiên bạn nên chọn sđt để sau này dễ xác thực tài khoản Pi Network hơn.

Chọn vị trí Việt Nam xong điền số điện thoại và nhấn Go.

Hướng dẫn đăng ký Pi Network

Sau đó bạn nhập mật khẩu và xác nhận mật khẩu. Lưu ý là mật khẩu phải có ký tự in hoa, ký tự đặc biệt như [email protected]#$% hoặc con số nhé bạn. Xong thì nhấn Submit

Hướng dẫn đăng ký Pi Network

Sau đó bạn nhập Tên (First Name) và Họ (Last Name)

Hướng dẫn đăng ký Pi Network

Cuối cùng là Username (đây là tên để mình đăng nhập vào ứng dụng Pi Network, đừng quên cái này nhé). Sau khi điền đầy đủ thông tin bạn nhấn Submit để chuyển qua bước cuối cùng.

Bước cuối này bạn nhập mã giới thiệu là Hacat nhé (đây là mã của mình đó). Tuy nhiên bạn cũng có thể nhập mã giới thiệu của ai cũng được. Nhưng nhập mã của mình thì mình rất cảm ơn và nếu có vấn đề gì cần hỗ trợ mình sẽ hết sức nhiệt tình nhé.

 

Vậy là bạn đã hoàn tất đăng ký Pi Network, bây giờ bạn cứ để đó để nhận coin hằng ngày thôi, hoặc đi giới thiệu cho người khác để kiếm thêm Pi bạn nhé.

Hướng dẫn đăng ký Pi Network

Hướng dẫn đào Pi

Bạn bấm Get Started và nhấn vào hình tia sét để bắt đầu đào PI nhé.

Hướng dẫn đăng ký Pi Network

Lượng Pi bạn khai thác được mỗi giờ thể hiện ở mục Ambassador. Nếu các thành viên dưới của bạn đào Pi thì bạn sẽ nhận được (25% x 0.39pi x số lượng người). Tuy nhiên nếu họ không online quá 1 ngày thì bạn sẽ không được nhận Pi từ họ, do đó bạn hãy bấm Ping Inactive để kêu đẩy thông báo cho họ truy cập ứng dụng.

Hướng dẫn đăng ký

Thêm người vào vòng tròn bảo mật

Sau 3 ngày đào Pi, bạn sẽ mở được vòng tròn bảo mật, nó là gì thì bạn hãy đọc lại phần bài viết trên, tại đây bạn có thể thêm những người quen để cùng nhau đào nhiều Pi hơn nhé.

Hướng dẫn đăng ký

 

Sửa bởi người viết 29/09/2020 lúc 09:56:48(UTC)  | Lý do: Chưa rõ

CHỖ DÀNH CHO QUẢNG CÁO
thanks 1 người cảm ơn tungnt1008 cho bài viết.
Chuyenkhoan trên 10-05-2020(UTC) ngày
Quảng cáo
Offline Chuyenkhoan  
#2 Đã gửi : 10/05/2020 lúc 08:21:47(UTC)
Chuyenkhoan


Danh hiệu: Junior Member

Nhóm: Member, Tipster of the month
Gia nhập: 11-09-2012(UTC)
Bài viết: 359
Viet Nam
Đến từ: Ha Noi

Cảm ơn: 825 lần
Được cảm ơn: 181 lần trong 128 bài viết
Em tham gia cái này giờ nghiện quên cả cá độ rồi anh ơi Kissing
oppabet nhà cái uy tín s? 1
thanks 1 người cảm ơn Chuyenkhoan cho bài viết.
tungnt1008 trên 10-05-2020(UTC) ngày
Online tungnt1008  
#3 Đã gửi : 18/05/2020 lúc 10:45:06(UTC)
tungnt1008


Danh hiệu: Gold Member

Medals: Tipster: Tipster of the year

Nhóm: Tipster, Gold Member
Gia nhập: 05-10-2009(UTC)
Bài viết: 21,358
Đến từ: NHÀ CHỊ CÁI

Cảm ơn: 3567 lần
Được cảm ơn: 9557 lần trong 5576 bài viết

Originally Posted by: Chuyenkhoan Go to Quoted Post
Em tham gia cái này giờ nghiện quên cả cá độ rồi anh ơi Kissing

 

chúc bạn kiên trì và thành công

CHỖ DÀNH CHO QUẢNG CÁO
Online tungnt1008  
#4 Đã gửi : 18/05/2020 lúc 11:10:58(UTC)
tungnt1008


Danh hiệu: Gold Member

Medals: Tipster: Tipster of the year

Nhóm: Tipster, Gold Member
Gia nhập: 05-10-2009(UTC)
Bài viết: 21,358
Đến từ: NHÀ CHỊ CÁI

Cảm ơn: 3567 lần
Được cảm ơn: 9557 lần trong 5576 bài viết

VÌ SAO PI MIỄN PHÍ NHƯNG LẠI CÓ GIÁ TRỊ ?

Một số người biết về Bitcoin thì cho rằng “Bitcoin là VUA của tiền kĩ thuật số (TKTS)”. Tôi còn đọc comment của một bạn nói rằng “Bitcoin mãi là đồng tiền VUA”. Vâng hiện tại Bitcoin đang là VUA của tiền KTS.

Vậy tôi xin được mạn phép phân tích đôi lời về Bitcoin: Tổng số lượng Bitcoin là 21 triệu đồng, hiện tại đã khai thác được khoảng hơn 17 triệu đồng. Thực chất chỉ có khoảng 14 triệu đồng có thể trao đổi vì khoảng 3 triệu đồng vĩnh viễn không sử dụng được vì nó đang nằm trong ví bị “thất lạc” của nhiều người. Vậy 7 tỉ dân chung nhau 14 triệu đồng Bitcoin thì chia như thế nào nhỉ???.

Chúng ta thử làm khảo sát thì biết, rất nhiều người trong chúng ta đang khai thác Pi nhưng hầu hết không biết gì về bitcoin. Điều đó chỉ rõ cho chúng ta thấy VUA chỉ là “tạm thời”. Chúng ta đều cũng biết, đồng tiền KTS nào mang lại giá trị nhiều nhất cho cộng đồng, có sự ĐỒNG THUẬN cao nhất, đồng tiền đó sẽ được sử dụng nhiều nhất và nó mới xứng đáng là đồng tiền VUA.

Vâng hiện tại ai cũng thừa nhận Bitcoin là VUA tiền KTS. Nó được tạo ra vào đúng thời kì suy thoái kinh tế toàn cầu (năm 2008), Bitcoin được khai thác hoàn toàn miễn phí, mỗi ngày có thể khai thác đến 50 đồng, thế nhưng Bitcoin vẫn được xem là VUA của các đồng tiền KTS.

Pi Netword ra đời sau Bitcoin 11 năm, cũng đúng vào thời kì suy thoái kinh tế toàn cầu do dịch viêm phổi của virut Corona gây ra. Sau 11 năm, công nghệ Blockchain đã hoàn toàn thay đổi. Chúng ta không còn khai thác Pi như đã khai thác Bitcoin, việc khai thác Pi trở nên đơn giản hơn, chỉ cần điện thoại Smartphone tải áp về khai thác. Quá trình khai thác không cần mạng, không tốn pin, không tốn tài nguyên điện thoại… Bởi vì Pi muốn hướng đến cộng đồng để có sự ĐỒNG THUẬN cao nhất, ai cũng có thể khai thác được Pi và lan toả Pi trong cộng đồng.

Pi đã khắc phục hạn chế được hầu hết những nhược điểm của Bitcoin, các đồng tiền KTS khác và đang được khai thác hoàn toàn miễn phí như Bitcoin, chỉ khác là ở giai đoạn này mỗi người khác thác chỉ được 0,25Pi/h (6,0Pi/ngày).

Vậy tại sao nhiều người trong chúng ta lại cho rằng Pi không có giá trị vì được khai thác miễn phí, Pi là lừa đảo, ... Nếu chúng ta hiểu rõ về Bitcoin và Pi chắc chắn chúng ta đều có chung một suy nghĩ là trong một thời gian không xa, VUA của tiền KTS phải là Pi, lúc đó hầu hết các đồng “Coin rác” sẽ không còn xuất hiện nữa. Bitcoin bị soán ngôi VUA đó là tất yếu của sự phát triển, cái gì không còn phù hợp nữa ắt sẽ bị đào thải. Đến lúc đó giá trị của Pi không đơn chỉ là 5$ hay 10$ mà thậm chí giá trị của nó sẽ tăng trưởng như Bitcoin đã từng tăng. Vì vậy, chúng ta hãy làm việc chăm chỉ mỗi ngày sau 24h để KLICK đào PI

CHỖ DÀNH CHO QUẢNG CÁO
Offline lannguyen2020  
#5 Đã gửi : 20/05/2020 lúc 03:02:15(UTC)
lannguyen2020


Danh hiệu: Active Member

Nhóm: Member
Gia nhập: 19-05-2020(UTC)
Bài viết: 6

😏
Online tungnt1008  
#6 Đã gửi : 11/06/2020 lúc 10:42:35(UTC)
tungnt1008


Danh hiệu: Gold Member

Medals: Tipster: Tipster of the year

Nhóm: Tipster, Gold Member
Gia nhập: 05-10-2009(UTC)
Bài viết: 21,358
Đến từ: NHÀ CHỊ CÁI

Cảm ơn: 3567 lần
Được cảm ơn: 9557 lần trong 5576 bài viết

CHÚNG TA CÓ PHẢI LÀ NHỮNG NGƯỜI MAY MẮN KHI BIẾT ĐẾN PI SỚM KHÔNG? Tại sao xã hội này có người giàu và người nghèo? Vì người giàu luôn nắm bắt cơ hội, luôn luôn học hỏi và không sợ thất bại. Người nghèo thì luôn bỏ qua cơ hội, không học hỏi và luôn sợ thất bại Và bây giờ hãy nói về Pi Network mà chúng ta đang khai thác có phải là cơ hội tốt đang đến cho chúng ta không?  Dù tương lai PI có thể thực sự đáng giá 0.00001 đô la Mỹ, 1 đô la Mỹ, 10 đô la, 50 đô la Mỹ hay 100 đô la Mỹ, không ai có thể dự đoán được, ngay cả chuyên gia kinh tế học cũng không biết nó có thể đáng giá bao nhiêu, nhưng điều chắc chắn là mọi người đều nỗ lực cho PI, mọi người đều có thể suy nghĩ khác nhau làm những điều khác nhau. Mọi người thường hỏi tôi: Tương lai của PI này là gì?, giá trị của sự tồn tại của nó là gì? và làm thế nào nó tham gia dưới loại thị trường nào? Câu trả lời của tôi nói chung là: những câu hỏi này nên được đưa ra thị trường để đưa ra quyết định cuối cùng. Là một người khai thác bình thường, nhiệm vụ của chúng tôi là đào thêm PI và quảng bá nhiều hơn. Các câu hỏi lớn khác được dành cho các bác sĩ, các nhà kinh tế, kỹ sư hoặc các tập đoàn kinh tế lớn... đang thảo luận về Pi! Bản phát hành chính thức đầu tiên của tiền xu PI đang đàm phán hai sàn giao dịch lớn là Binance Exchange và Coinbase Exchange. Giá phát hành là từ 0,5 USD đến 1 USD! Đội nồng cốt dự kiến ​​sẽ đạt hơn 10 triệu thợ mỏ vào tháng 1 năm sau! Pi Network là một thế hệ tiền điện tử kỹ thuật số mới được phát triển bởi nhóm tiến sĩ của Đại học Stanford ở Hoa Kỳ. Nó được gọi là BTC bitcoin di động 2019. Bitcoin vài năm trước, mọi người chắc hẳn đã nghe thấy một chút. Lúc đầu, bất cứ ai cũng có thể dễ dàng đào hàng chục bitcoin trên máy tính mỗi ngày, nhưng nhiều người khinh thường. Lang Xianping từng nói: "Bạn cho tôi bitcoin à, tôi sẽ không cần đến nó." Một lập trình viên ở Hoa Kỳ đã sử dụng hàng chục ngàn bitcoin để mời một người bạn đến pizza. Sau đó, giá bitcoin cao nhất đã tăng lên 20.000 Đô la Mỹ cho mỗi đồng vào năm 2017, và bây giờ đến thời điểm viết bài này là hơn 9.700 đô la Mỹ cho mỗi đồng. Sau này lại đến Ethereum, Litecoin. Một khi lịch sử giống như của bitcoin được lặp lại, vẫn còn nhiều người chưa học được kinh nghiệm về lịch sử. Do đó, cũng có nhiều người đã bỏ qua cơ hội cho việc xem thường giá trị của 1 đồng coin khi cho rằng chúng là đồ vô giá trị , không đáng tin cậy.V.v...và sự hối hận, tiếc nuối vì sự khinh bỉ của họ. Vì vậy, bây giờ, có một đồng tiền được gọi là Pi Network đang trong giai đoạn khai thác chính và miễn phí! Ồ! lại là nghe đến từ MIễn Phí này!? đã là miễn phí thì điều không giá trị! Nếu bạn là 1 nhà kinh tế, 1 nhà đầu tư hay 1 thợ khai thác mỏ! thì đó là 1 suy nghĩ thật sai lầm! Mọi vấn đề bạn cần tìm hiểu và đánh giá, cũng như hiểu được tiềm năng trong tương lai cùa Pi Network là gì? Có hay không Pi network đang phát triển mạnh mẽ, nó là cơ chế đồng thuận, phi tập trung, Blockchain 4.0? với tôi thì câu trả lời là CÓ. Bởi vì tôi tìm hiểu và tham gia trong những ngày đầu của Pi Network. không những thế tôi còn tìm hiểu xung quanh mình về việc họ đánh giá Pi Network như thế nào! với những chuyên gia và các nhà đầu tư Crypto.  Làm thế nào để khai thác pi?  Đăng ký Pi Network không bị giới hạn bởi khu vực, bạn chỉ có thể hoàn tất đăng ký bằng mã mời của người giới thiệu. Sau khi đăng ký thành công, bạn có thể bắt đầu khai thác. Toàn bộ quá trình khai thác không tiêu tốn năng lượng và thậm chí không cần bật. Bạn chỉ cần nhấp một lần sau mỗi 24 giờ. Nút khai thác ở phía bên phải màn hình có thể đồng bộ hóa số lượng đồng pi của riêng bạn với máy chủ và tiếp tục khai thác. Doanh thu khai thác của các đồng tiền pi sẽ giảm cùng với sự gia tăng số lượng người khai thác cho đến khi nó biến mất. Nếu tổng số người trên mạng không bao giờ tăng, tiền pi sẽ được phát hành vô thời hạn, nhưng một khi tổng số người đạt tiêu chuẩn, phần thưởng khai thác sẽ giảm, việc khai thác pi sẽ chấm dứt, và sẽ rất khó để có được đồng pi như hiện nay. Sự lựa chọn hợp lý của người dùng và chủ sở hữu tiền tệ là liên tục phát triển người dùng mới cho đến khi phần thưởng khai thác bằng 0, điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho bảo mật và quản trị của toàn bộ mạng sau khi mainnet được ra mắt trong tương lai. Pi Coin là gì? Khi nào Pi Coin có thể được giao dịch? Pi Coin có phải là một scam? Blockchain 1 năm = Internet 10 năm = con người 100 năm. Li Ka-shing phải mất 68 năm để tích lũy trị giá 34,9 tỷ USD. Ma Yun phải mất 18 năm để trở thành một nhà lãnh đạo Internet, trị giá 31,4 tỷ đô la Mỹ. Người sáng lập Vitalik Buterin Ethereum 25 tuổi (1994) đã vượt qua Li Ka-shing và Ma Yun sau bốn năm. Huobi.com Li Lin (sinh năm 1982) đạt 300 tỷ USD chỉ sau ba năm. Nó vượt xa so với Alibaba! Gió và xu hướng là không thể đảo ngược! Xu hướng sẽ là một vấn đề lớn! Tóm lại "nhận thức bắt đầu từ việc thay đổi chế độ tư duy". ---------------------------------------------------------------------- ARE WE LUCKY PEOPLE WHEN KNOWING TO EARLY PI? Why does this society have rich and poor people? Because the rich always seize the opportunity, always learn and are not afraid of failure. The poor are always missing opportunities, not learning and are always afraid of failure And now let's talk about the Pi Network that we are exploring is a good opportunity coming for us? Although the future of PI PI might really be worth 0.00001 USD, 1 USD, 10 USD, 50 USD or 100 USD, nobody can predict, not even this group of people know how much it can be worth, but what is certain is that everyone makes an effort for PI, everyone can think differently doing different things. People often ask me: What is the future of this PI?, What is the value of its existence? and how does it enter under what kind of market? My answer is generally: these questions should be brought to market to make a final decision. As a regular miner, our mission is to dig more PI and promote more. The other big questions are for doctors, economists, engineers or large economic corporations ... discussing Pi! The first official release of PI coins is negotiating two major exchanges, Binance Exchange and Coinbase Exchange. Issuing price is from 0.5 USD to 1 USD! The core team is expected to reach over 10 million miners by January next year! Pi Network is a new generation of digital currencies developed by the PhD team of Stanford University in the United States. It's called BTC BTC mobile 2019. Bitcoin a few years ago, everyone must have heard a bit. At first anyone could easily dig dozens of bitcoins on the computer every day, but many despised them. Lang Xianping once said: "You give me bitcoin, I won't need it." A programmer in the United States used tens of thousands of bitcoins to invite a friend to pizza. After that, the highest bitcoin price rose to US $ 20,000 per coin in 2017, and now by the time of this writing, it is more than US $ 9,700 per coin. Later came Ethereum, Litecoin. Once the history of bitcoin is repeated, there are still many people who have not yet learned the history. Therefore, there are many people who have overlooked the opportunity to underestimate the value of a coin when they think that they are worthless, unreliable, etc. their belgium. So now, there is a coin called the Pi Network that is in the main and free mining phase! Oh! It's from the Free Charge again !? Already free is not worth it! If you are an economist, an investor or a miner! That is a wrong thought! What are all the issues you need to explore and evaluate, and understand the future potential of Pi Network? Whether or not the Pi network is growing strongly, is it a consensus, decentralization, Blockchain 4.0? for me the answer is YES. Because I learn and participate in the early days of Pi Network. Not only that, I also learn around me about how they value Pi Network! with Crypto experts and investors. How to exploit pi? Pi Network registration is not restricted by region, you can only complete the registration with your referrer invitation code. After successful registration, you can start mining. The entire extraction process consumes no energy and does not even need to turn on. You only need to click once every 24 hours. The tapping button on the right side of the screen can synchronize your own amount of pi with the server and continue mining. Mining revenue of pi coins will decrease along with the increase in the number of miners until it disappears. If the total number of people on the internet never increases, pi will be released indefinitely, but once the total number of people qualifies, the reward of the mining will decrease, the pi mining will end, and it will be very difficult. to get the current pi. The logical choice of users and currency owners is to continually develop new users until the mining reward is zero, which will greatly benefit the security and administration of the entire network. when the mainnet is released in the future. What is a Pi Coin? When can Pi Coin be traded? Is Pi Coin a scam? Blockchain 1 year = Internet 10 years = human 100 years. It took Li Ka-shing 68 years to accumulate $ 34.9 billion. Ma Yun took 18 years to become an Internet leader, worth US $ 31.4 billion. 25-year-old founder Vitalik Buterin Ethereum (1994) surpassed Li Ka-shing and Ma Yun after four years. Huobi.com Li Lin (born in 1982) reached 300 billion USD after only three years. It goes far beyond Alibaba! Wind and trends are irreversible! Trends will be a big deal! In short, "perception begins with changing the mindset." #pi #pinetwork #picoreteam #onepionework #blockchain #Pi_The_Global_Cryptocurrency #pinetwork_cointelegraph

Sửa bởi người viết 12/06/2020 lúc 10:19:12(UTC)  | Lý do: Chưa rõ

CHỖ DÀNH CHO QUẢNG CÁO
Online tungnt1008  
#7 Đã gửi : 22/06/2020 lúc 02:43:50(UTC)
tungnt1008


Danh hiệu: Gold Member

Medals: Tipster: Tipster of the year

Nhóm: Tipster, Gold Member
Gia nhập: 05-10-2009(UTC)
Bài viết: 21,358
Đến từ: NHÀ CHỊ CÁI

Cảm ơn: 3567 lần
Được cảm ơn: 9557 lần trong 5576 bài viết

Coinmarketcap là một trang web chuyên cung cấp số liệu về các loại tiền điện tử đang được lưu hành trên thế giới. Nếu bạn là một người đã hoặc đang tìm hiểu/đầu tư vào các đồng coin thì không thể bỏ qua trang web cung cấp thông tin về tiền điện tử lớn nhất thế giới này. 

 

Coinmarketcap được xem như quyển từ điển chứa đựng thông tin của tất cả các loại tiền kỹ thuật số, các số liệu trên đây được cập nhật với tần suất liên tục để bạn tiện theo dõi hơn.

 

Và hiện tại Coinmarketcap đã cập nhật tên Pi Network vào hệ thống rồi. Giờ chỉ còn là thời gian nữa thôi. Đợi chờ là hạnh phúc.:smile::smiley::smiley:

CHỖ DÀNH CHO QUẢNG CÁO
Online tungnt1008  
#8 Đã gửi : 25/06/2020 lúc 10:08:33(UTC)
tungnt1008


Danh hiệu: Gold Member

Medals: Tipster: Tipster of the year

Nhóm: Tipster, Gold Member
Gia nhập: 05-10-2009(UTC)
Bài viết: 21,358
Đến từ: NHÀ CHỊ CÁI

Cảm ơn: 3567 lần
Được cảm ơn: 9557 lần trong 5576 bài viết

Pi coin: Hy vọng là Bitcoin 2

 

Dự án Pi Coin đang có tiềm năng rất lớn mà còn hoàn toàn miễn phí trong giai đoạn này, đào Coin ko cần mạng. Nhanh còn kịp.

 

⚠️ AI CÓ ĐIỆN THOẠI MÀ KHÔNG ĐÀO PI THÌ SAU NÀY SẼ HỐI HẬN NHA !

 

BÀI TOÁN THU NHẬP KHỦNG CHO NGƯỜI ĐÀO PI NETWORK 

Ngày đào được 6Pi, tháng đào được 180Pi, năm đào được 2160 Pi

Tính theo giá sàn Aacoin Pi = 0.21$ bạn được 453$ = 10 triệu 500 ngàn đồng.

Nếu cuối năm 2020 giá Pi lên 1$ thì bạn được 2160$ ( 49tr680k) 

Nếu Pi có giá 5$ bạn được 10.800$ ( 248tr400k) 

Năm 2023 Pi lên 10$ thì bạn được 21600$ ( tự tính nhé- cứ 1$ là 23k nha) 

Còn nếu 1,2 năm nữa mà giá Pi tăng lên 10$, 50$, 100$, 1000$,... thì chắc bạn cũng hiểu sự giàu có của bạn như nào rồi đó.

 

Hằng ngày chỉ cần vào điểm danh đầy đủ! 

 

HƯỚNG DẪN ĐÀO PI NHANH NHƯ SAU! LÀM ĐÚNG 7 BƯỚC SAU NHÉ. 

 

Bước 1 Vào App Store hoặc CH play gõ "Pi network" rồi tải app về điện thoại

 

Bước 2 Click vào ứng dụng đã cài, rồi vào "continue with phone number". Chọn "Vietnam +84" rồi điền số điện thoại của mình.

Hoặc có thể dùng Facebook 

 

Bước 3 password là mật khẩu (tối thiểu 8 ký tự, có 1 chữ viết hoa và 1 số)

 

Bước 4 Nhập họ và tên (không dấu) vào "first name" và "last name"

 

Bước 5 Mục "Choose username" là tên đăng nhập viết liền không dấu (ví dụ: hovaten).

 

Bước 6 Mục "invitation code" nhập: “Hacat“ rồi ấn submit. 

⚠️ Chú ý: Nhập đúng mã “Hacat“ để được hưởng số Pi được đào từ mình.

 

Bước 7 tích dấu sét để tự động đào

⚠️ Lưu ý: sau 24h sẽ tự động tắt mình chỉ bỏ ra 5s vào app tích dấu sét lại cho tự đào thôi 

Hiện tại Pi chưa chính thức lên sàn nhưng đã có 4 sàn chờ đón với giá 1$ - 2$/Pi rồi.

 

Hoặc các bạn lên Apstore và Google play tải chính thức cũng được và làm theo các bước trên nhé :b :b 

CHỖ DÀNH CHO QUẢNG CÁO
Online tungnt1008  
#9 Đã gửi : 08/07/2020 lúc 02:07:23(UTC)
tungnt1008


Danh hiệu: Gold Member

Medals: Tipster: Tipster of the year

Nhóm: Tipster, Gold Member
Gia nhập: 05-10-2009(UTC)
Bài viết: 21,358
Đến từ: NHÀ CHỊ CÁI

Cảm ơn: 3567 lần
Được cảm ơn: 9557 lần trong 5576 bài viết

Hiện nay mạng Pi còn rất non trẻ. Tham gia mạng Pi là kiên trì và lâu dài, 

 

Hiện tại mạng Pi đang đi đúng lộ trình của mình, từng bước một. Giai đoạn thứ hai là truy cập Dapp thương mại vào nền tảng Pi, hệ sinh thái bố trí và thiết lập các nút để đạt được sự phân cấp. Sau khi hoàn thành thiết lập giá trị, đó là chứng nhận KYC mà mọi người đều mong đợi. 

 

Cho dù bạn có trình độ, đã từng tham gia thị trường Crypto, bạn có tầm nhìn lâu dài, nhưng bạn không học hỏi, không theo dõi và không hiểu nó ( Pi Network). Bạn sẽ nhanh chóng chán nãn và bỏ cuộc. Do bạn Không biết gì và lại không học, không theo dõi. Hãy theo dõi Pi Network Global Group thường xuyên, các Admin, Mod sẽ chọn lọc thông tin và đưa các thông tin chính thức, cũng như việc trao đổi của cộng đồng trên Group sẽ giúp bạn nắm bắt được sâu sát hơn về tình hình cũng tin tức của Pi Network.

 

 Bạn hiểu rõ về Pi Network thì bạn mới có lòng tin và sự kiên trì, nó sẽ tạo cho bạn động lực để bạn hướng tới những gì tốt đẹp nhất mà Pi Network sẽ mang lại giá trị cuộc sống cho bạn trong tương lai.

CHỖ DÀNH CHO QUẢNG CÁO
Online tungnt1008  
#10 Đã gửi : 19/08/2020 lúc 09:56:14(UTC)
tungnt1008


Danh hiệu: Gold Member

Medals: Tipster: Tipster of the year

Nhóm: Tipster, Gold Member
Gia nhập: 05-10-2009(UTC)
Bài viết: 21,358
Đến từ: NHÀ CHỊ CÁI

Cảm ơn: 3567 lần
Được cảm ơn: 9557 lần trong 5576 bài viết
Đã hơn 7 triệu người tham gia, nhanh tay trong năm 2020 ngay khi còn cơ hộiHi
CHỖ DÀNH CHO QUẢNG CÁO
Online tungnt1008  
#11 Đã gửi : 03/09/2020 lúc 08:05:21(UTC)
tungnt1008


Danh hiệu: Gold Member

Medals: Tipster: Tipster of the year

Nhóm: Tipster, Gold Member
Gia nhập: 05-10-2009(UTC)
Bài viết: 21,358
Đến từ: NHÀ CHỊ CÁI

Cảm ơn: 3567 lần
Được cảm ơn: 9557 lần trong 5576 bài viết
Lại thêm quán cafe ở Sài Gòn chấp nhận thanh toán = Pi nữa (Pi cafe 187 Phạm Ngũ Lão - Q1 - ngay khách sạn Liberty Saigon greenview). Các bạn nghĩ sao về giá cả ở đây (1 khách sạn 3 sao). Tỷ giá quy đổi trung bình 1 pi = 100k vnđ 😀😀😀 - cafe trắng: 0,2 pi / ly - cafe đen: 0,25 pi / ly - bia Tiger: 0,18 pi / lon - bia 333: 0,16 pi / lon - cơm chiên hải sản: 0,79 pi / phần - cơm chiên Dương Châu: 0,79 pi / phần - mỳ xào hải sản: 0,79 pi / phần - Mỳ xào bò: 0,79 pi / phần ..... Giả sử mình ăn 1 phần cơm chiên hoặc mỳ xào hải sản 0,79 pi + uống 1 ly cf hoặc bia với giá khoảng 0,16 - 0,25 pi thì 1 bữa ăn của mình tốn khoảng 1 pi, ngày 3 bữa tốn có 3 pi thôi các bạn ạ. 1 tháng khoảng 90 pi, 1 năm 1080 pi. Trong khi đây mới chỉ là tỷ giá quy đổi 1 pi = 100k vnđ. Người ta dự đoán vài năm nữa 1 pi sẽ đạt cả 1000k, thậm chí 2000k vnđ nhé các b ... và còn có thể tăng lên, tăng lên nhiều nhiều nữa 🙈🙈🙈 Nghe thì thấy ảo nhỉ, nhưng sự thật đó các b ah, tôi mà nói điêu nói xạo tôi méo miệng liền, vậy nên khuyên mọi người ai chưa đào Pi thì hãy khai thác liền đi nhé, hoàn toàn miễn phí, ko tốn 1 nghìn đầu tư, tội gì ko thử. Hiện tại 1 người mới 1 ngày có thể khai thác 6-12 pi nhé. Và dự đoán còn khoảng 6 tháng để đc khai thác pi miễn phí nữa. Vẫn còn chút thời gian cho mọi người, hãy tranh thủ nắm bắt đi nhé. Đừng chần chừ hay hoài nghi về Pi nữa, tới lúc các bạn nhận ra có lẽ đã muộn 😃😃😃 Có gì inbox mình hướng dẫn cụ thể hơn 👍👍👍 Chúc mọi người đào được nhiều Pi ⛏⛏⛏💰💰💸💸💸
CHỖ DÀNH CHO QUẢNG CÁO
Online tungnt1008  
#12 Đã gửi : 23/09/2020 lúc 11:55:31(UTC)
tungnt1008


Danh hiệu: Gold Member

Medals: Tipster: Tipster of the year

Nhóm: Tipster, Gold Member
Gia nhập: 05-10-2009(UTC)
Bài viết: 21,358
Đến từ: NHÀ CHỊ CÁI

Cảm ơn: 3567 lần
Được cảm ơn: 9557 lần trong 5576 bài viết

Vượt vàng, tiền ảo là tài sản tăng giá mạnh nhất thế giới

Chỉ số Bloomberg Galaxy Crypto theo dõi các tiền số tăng 66% năm nay, gấp 3 mức tăng của vàng và bỏ xa chứng khoán, trái phiếu, hàng hóa khác.

Lý do chính cho mức tăng này là giá Ethereum tăng vọt. Đây là tiền số chiếm tỷ trọng hơn 30% trong chỉ số Bloomberg Galaxy Crypto. Hiện mỗi đồng có giá 341 USD, tăng 163% từ đầu năm. Bitcoin - tiền số phổ biến nhất thế giới cũng tăng 46% năm nay, hiện giao dịch quanh 10.491 USD một đồng.

Tài chính phi tập trung (DeFi - decentralized finance) ngày càng được chấp nhận rộng rãi đã kéo giá Ethereum tăng vọt. DeFi phát triển dựa trên công nghệ khối chuỗi (blockchain), cho phép mọi người thực hiện các hoạt động như cho vay, vay hoặc hưởng lãi suất như tài khoản tiết kiệm mà không cần qua trung gian truyền thống như ngân hàng. Sự phổ biến của DeFi cũng song song với việc blockchain ngày càng được sử dụng nhiều. Rất nhiều ứng dụng DeFi chạy trên nền tảng khối chuỗi của Ethereum.

Trong khi đó, CeFi (centralized finance) là mô hình tài chính tập trung, truyền thống. Mô hình này sử dụng các trung gian, như ngân hàng, sàn giao dịch, quỹ đầu tư,... để quản lý tập trung các loại tài sản.

Ngoài DeFi, nhiều người mua tiền số, như Bitcoin, còn để tích trữ giá trị. Họ lo ngại các chính sách bơm tiền khổng lồ để đối phó đại dịch của nhiều nước sẽ châm ngòi cho lạm phát và làm yếu đồng đôla.

Marc Fleury - CEO hãng quản lý tài sản tiền số Two Prime nhận định thị trường tiền số đã có diễn biến rất tốt trong suốt khủng hoảng Covid-19, một phần vì Bitcoin trở thành "công cụ trú ẩn", như vàng, khi rủi ro tăng cao. "Những công cụ đầu tư đơn thuần thường có diễn biến tốt khi nền kinh tế thực chững lại", ông nói.

Dù vậy, những người ngờ vực tiền số vẫn chưa bị thuyết phục. Họ cho rằng công cụ này có lịch sử biến động rất mạnh. Và mạng lưới DeFi cũng có nhiều kẽ hở, cho thấy nó không phi tập trung như quảng cáo.

Chỉ số Bloomberg Galaxy Crypto đã mất hơn 8% trong 3 phiên qua, do đại dịch ảnh hưởng đến tâm lý đầu tư với nhiều loại tài sản. Chỉ số này đã giảm hơn 20% kể từ đỉnh tháng 8.

Dù vậy, nhìn chung, sự quan tâm của nhà đầu tư với tiền số đang ngày càng tăng khi thị trường xuất hiện nhiều công cụ phái sinh cho Bitcoin và Ethereum. DeFi đã giúp nhu cầu hợp đồng Ethereum tăng vọt, Aziz Zainuddin - Giám đốc Sản phẩm tại Fasset cho biết. "Người dùng cá nhân đang ngày càng chuyển sang hợp đồng phái sinh tiền số để tối đa hóa lợi nhuận"

CHỖ DÀNH CHO QUẢNG CÁO
Offline nickytam  
#13 Đã gửi : 26/09/2020 lúc 05:29:14(UTC)
nickytam


Danh hiệu: Senior Member

Nhóm: Member
Gia nhập: 13-07-2014(UTC)
Bài viết: 736
Viet Nam

Cảm ơn: 28 lần
Được cảm ơn: 137 lần trong 123 bài viết

Originally Posted by: tungnt1008 Go to Quoted Post
Lại thêm quán cafe ở Sài Gòn chấp nhận thanh toán = Pi nữa (Pi cafe 187 Phạm Ngũ Lão - Q1 - ngay khách sạn Liberty Saigon greenview). Các bạn nghĩ sao về giá cả ở đây (1 khách sạn 3 sao). Tỷ giá quy đổi trung bình 1 pi = 100k vnđ 😀😀😀 - cafe trắng: 0,2 pi / ly - cafe đen: 0,25 pi / ly - bia Tiger: 0,18 pi / lon - bia 333: 0,16 pi / lon - cơm chiên hải sản: 0,79 pi / phần - cơm chiên Dương Châu: 0,79 pi / phần - mỳ xào hải sản: 0,79 pi / phần - Mỳ xào bò: 0,79 pi / phần ..... Giả sử mình ăn 1 phần cơm chiên hoặc mỳ xào hải sản 0,79 pi + uống 1 ly cf hoặc bia với giá khoảng 0,16 - 0,25 pi thì 1 bữa ăn của mình tốn khoảng 1 pi, ngày 3 bữa tốn có 3 pi thôi các bạn ạ. 1 tháng khoảng 90 pi, 1 năm 1080 pi. Trong khi đây mới chỉ là tỷ giá quy đổi 1 pi = 100k vnđ. Người ta dự đoán vài năm nữa 1 pi sẽ đạt cả 1000k, thậm chí 2000k vnđ nhé các b ... và còn có thể tăng lên, tăng lên nhiều nhiều nữa 🙈🙈🙈 Nghe thì thấy ảo nhỉ, nhưng sự thật đó các b ah, tôi mà nói điêu nói xạo tôi méo miệng liền, vậy nên khuyên mọi người ai chưa đào Pi thì hãy khai thác liền đi nhé, hoàn toàn miễn phí, ko tốn 1 nghìn đầu tư, tội gì ko thử. Hiện tại 1 người mới 1 ngày có thể khai thác 6-12 pi nhé. Và dự đoán còn khoảng 6 tháng để đc khai thác pi miễn phí nữa. Vẫn còn chút thời gian cho mọi người, hãy tranh thủ nắm bắt đi nhé. Đừng chần chừ hay hoài nghi về Pi nữa, tới lúc các bạn nhận ra có lẽ đã muộn 😃😃😃 Có gì inbox mình hướng dẫn cụ thể hơn 👍👍👍 Chúc mọi người đào được nhiều Pi ⛏⛏⛏💰💰💸💸💸

Bị sản à, ảo dữ thần vậy. Gọi điện đặt hàng rồi thanh toán bằng pi đi 

187 Phạm Ngũ Lã o, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
(028) 3838.9523
post phải đúng box, tái phạm banned !
Online tungnt1008  
#14 Đã gửi : 28/09/2020 lúc 03:26:55(UTC)
tungnt1008


Danh hiệu: Gold Member

Medals: Tipster: Tipster of the year

Nhóm: Tipster, Gold Member
Gia nhập: 05-10-2009(UTC)
Bài viết: 21,358
Đến từ: NHÀ CHỊ CÁI

Cảm ơn: 3567 lần
Được cảm ơn: 9557 lần trong 5576 bài viết

Originally Posted by: nickytam Go to Quoted Post

Originally Posted by: tungnt1008 Go to Quoted Post
Lại thêm quán cafe ở Sài Gòn chấp nhận thanh toán = Pi nữa (Pi cafe 187 Phạm Ngũ Lão - Q1 - ngay khách sạn Liberty Saigon greenview). Các bạn nghĩ sao về giá cả ở đây (1 khách sạn 3 sao). Tỷ giá quy đổi trung bình 1 pi = 100k vnđ 😀😀😀 - cafe trắng: 0,2 pi / ly - cafe đen: 0,25 pi / ly - bia Tiger: 0,18 pi / lon - bia 333: 0,16 pi / lon - cơm chiên hải sản: 0,79 pi / phần - cơm chiên Dương Châu: 0,79 pi / phần - mỳ xào hải sản: 0,79 pi / phần - Mỳ xào bò: 0,79 pi / phần ..... Giả sử mình ăn 1 phần cơm chiên hoặc mỳ xào hải sản 0,79 pi + uống 1 ly cf hoặc bia với giá khoảng 0,16 - 0,25 pi thì 1 bữa ăn của mình tốn khoảng 1 pi, ngày 3 bữa tốn có 3 pi thôi các bạn ạ. 1 tháng khoảng 90 pi, 1 năm 1080 pi. Trong khi đây mới chỉ là tỷ giá quy đổi 1 pi = 100k vnđ. Người ta dự đoán vài năm nữa 1 pi sẽ đạt cả 1000k, thậm chí 2000k vnđ nhé các b ... và còn có thể tăng lên, tăng lên nhiều nhiều nữa 🙈🙈🙈 Nghe thì thấy ảo nhỉ, nhưng sự thật đó các b ah, tôi mà nói điêu nói xạo tôi méo miệng liền, vậy nên khuyên mọi người ai chưa đào Pi thì hãy khai thác liền đi nhé, hoàn toàn miễn phí, ko tốn 1 nghìn đầu tư, tội gì ko thử. Hiện tại 1 người mới 1 ngày có thể khai thác 6-12 pi nhé. Và dự đoán còn khoảng 6 tháng để đc khai thác pi miễn phí nữa. Vẫn còn chút thời gian cho mọi người, hãy tranh thủ nắm bắt đi nhé. Đừng chần chừ hay hoài nghi về Pi nữa, tới lúc các bạn nhận ra có lẽ đã muộn 😃😃😃 Có gì inbox mình hướng dẫn cụ thể hơn 👍👍👍 Chúc mọi người đào được nhiều Pi ⛏⛏⛏💰💰💸💸💸

Bị sản à, ảo dữ thần vậy. Gọi điện đặt hàng rồi thanh toán bằng pi đi 

187 Phạm Ngũ Lã o, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
(028) 3838.9523

 

hiện nay trên thế giới mới chỉ có  số ít đã được IAT mới có thể chuyển khoản sang cho nhau được vì dự án vẫn đang ở giai đoạn 2, khi sang giai đoạn 3 (lên sàn) thì mọi thứ đều có thể

 

Thấy cũng lạ vì thấy bạn có vẻ am hiểu về tiền ảo mà lại hay vào đả kích. Còn nếu không đúng như tôi đoán thì xin cảm ơn (Đã hiểu bạn như thế nào)

 

Hiện giờ vào Youtube tìm các từ khóa về Pi thì các bạn sẽ hiểu thêm nhiều về dự án. Tất cả còn đang ở phía trước, Thành công dành cho người am hiểu và biết kiên trì

 

https://www.youtube.com/watch?v=xMRjUjVa6_E

Sửa bởi người viết 28/09/2020 lúc 03:42:20(UTC)  | Lý do: Chưa rõ

CHỖ DÀNH CHO QUẢNG CÁO
Offline VoNga  
#15 Đã gửi : 28/09/2020 lúc 10:04:03(UTC)
VoNga


Danh hiệu: Active Member

Nhóm: Member
Gia nhập: 30-08-2013(UTC)
Bài viết: 49
Viet Nam
Đến từ: Quả Đất

Cảm ơn: 11 lần
Được cảm ơn: 22 lần trong 12 bài viết

"Một là có gì, 2 là không mất gì, tại sao lại chần chừ  »  

phải "Trung Thực" mới có kết quả lâu bền bạn à: tôi đã phải MẤT 5 phút để đọc lướt qua topic của bạn, MẤT chi phí cơ hội vì khấu hao tiền ĐT/Laptop tôi đang dùng để đọc, MẤT tiền điện tiền mạng, MẤT đi 1 mớ Nơron não đọc bài của bạn mà chưa hiểu hết....

có câu "Thời gian quý hơn Vàng" bạn à, đó là cái Mất lớn nhất trong những điều tôi kể ở trên :)

 

p/s: chữ Trung Thực tôi bỏ trong ngoặc kép " " nghĩa là tôi xem bạn không có ý lừa gạt ai, nhưng sự vô ý không lưu tâm đến những điều tôi nói trên làm cho đề án của bạn thiếu đi tính trung thực; thành ra tôi nói rất thật lòng và có ý xây dựng cho bạn nhé

Sửa bởi người viết 28/09/2020 lúc 10:07:19(UTC)  | Lý do: thiếu ý

Online tungnt1008  
#16 Đã gửi : 29/09/2020 lúc 06:55:48(UTC)
tungnt1008


Danh hiệu: Gold Member

Medals: Tipster: Tipster of the year

Nhóm: Tipster, Gold Member
Gia nhập: 05-10-2009(UTC)
Bài viết: 21,358
Đến từ: NHÀ CHỊ CÁI

Cảm ơn: 3567 lần
Được cảm ơn: 9557 lần trong 5576 bài viết
Originally Posted by: VoNga Go to Quoted Post
"Một là có gì, 2 là không mất gì, tại sao lại chần chừ[font=arial, helvetica, 'lucida grande', verdana, sans-serif; font-size: 12.6667px; font-weight: bold][/font]»[font=arial, helvetica, 'lucida grande', verdana, sans-serif; font-size: 12.6667px; font-weight: bold][/font] [font=arial, helvetica, 'lucida grande', verdana, sans-serif; font-size: 12.6667px; font-weight: bold]phải "Trung Thực" mới có kết quả lâu bền bạn à: tôi đã phải MẤT 5 phút để đọc lướt qua topic của bạn, MẤT chi phí cơ hội vì khấu hao tiền ĐT/Laptop tôi đang dùng để đọc, MẤT tiền điện tiền mạng, MẤT đi 1 mớ Nơron não đọc bài của bạn mà chưa hiểu hết....[/font] [font=arial, helvetica, 'lucida grande', verdana, sans-serif; font-size: 12.6667px; font-weight: bold]có câu "Thời gian quý hơn Vàng" bạn à, đó là cái Mất lớn nhất trong những điều tôi kể ở trên :)[/font] [font=arial, helvetica, 'lucida grande', verdana, sans-serif; font-size: 12.6667px; font-weight: bold]p/s: chữ Trung Thực tôi bỏ trong ngoặc kép " " nghĩa là tôi xem bạn không có ý lừa gạt ai, nhưng sự vô ý không lưu tâm đến những điều tôi nói trên làm cho đề án của bạn thiếu đi tính trung thực; thành ra tôi nói rất thật lòng và có ý xây dựng cho bạn nhé[/font]
Nếu bạn xác định đc time là vàng thì có lẽ bạn đã là người rất thành công, ok Còn nếu không thì mất 1 chút time cho cái này k vấn đề gì cả. Biết đến 4r này thì chắc ae đều có dư time cả
CHỖ DÀNH CHO QUẢNG CÁO
Online tungnt1008  
#17 Đã gửi : 29/09/2020 lúc 08:37:11(UTC)
tungnt1008


Danh hiệu: Gold Member

Medals: Tipster: Tipster of the year

Nhóm: Tipster, Gold Member
Gia nhập: 05-10-2009(UTC)
Bài viết: 21,358
Đến từ: NHÀ CHỊ CÁI

Cảm ơn: 3567 lần
Được cảm ơn: 9557 lần trong 5576 bài viết

PI NETWORK

CƠ HỘI HAY RỦI RO

NÊN THAM GIA HAY KHÔNG NÊN

BIẾT MÀ KHÔNG LÀM -> CƠ HỘI BẰNG 0

BIẾT MÀ LÀM -> CƠ HỘI 50/50

PI CHƯA THÀNH CÔNG NHƯNG VẪN LÀM -> CƠ HỘI LÀ CỦA CHÚNG TA

THẤY PI THÀNH CÔNG MỚI BẮT ĐẦU LÀM -> CƠ HỘI ĐÃ DÀNH CHO NGƯỜI KHÁC

PI LÊN SÀN, BỎ TIỀN VÀO MUA -> RỦI RO 50/50

PI ĐANG MIỄN PHÍ, XẮN TAY VÔ LÀM -> RỦI RO BẰNG 0

THAM GIA PI, NẾU NÓ KHÔNG THÀNH CÔNG -> THÊM MỘT SỰ TRẢI NGHIỆM

PI BỖNG DƯNG THÀNH CÔNG, NHƯNG KHÔNG THAM GIA -> NHẬN LẤY SỰ NUỐI TIẾC..

THEO PI MỘT THỜI GIAN , VÀ BỎ CUỘC -> TỰ MẤT ĐI TÍNH KIÊN TRÌ

ĐẤY, LÀM HAY KHÔNG DO BẠN TỰ QUYẾT ĐỊNH THÔI...

 

CHỖ DÀNH CHO QUẢNG CÁO
Online tungnt1008  
#18 Đã gửi : 29/09/2020 lúc 02:37:08(UTC)
tungnt1008


Danh hiệu: Gold Member

Medals: Tipster: Tipster of the year

Nhóm: Tipster, Gold Member
Gia nhập: 05-10-2009(UTC)
Bài viết: 21,358
Đến từ: NHÀ CHỊ CÁI

Cảm ơn: 3567 lần
Được cảm ơn: 9557 lần trong 5576 bài viết
Nhiều bạn còn lăn tăn việc khai thác Pi.
Cứ sau 24h là nhấn nút sét. Ủa dễ vậy sao có tiền?
Rồi còn nghĩ không làm sao có ăn!
Ok đúng đấy, có làm mới có ăn, có đầu tư mới có sinh lợi, có suy nghĩ và học hỏi thì bạn mới biết cơ hội mình ở đâu để bắt lấy. Có nhiều dạng kiếm tiền. Kiếm tiền chủ động và kiếm tiền thụ động.
Với việc bạn đang khai thác Pi Network là bạn đang làm đấy. Bạn là đại sứ và là cộng tác viên của mạng Pi. Sự tham gia khai thác của bạn là bạn đang góp phần cho sự phát triển của mạng Pi.
Theo Pi Network
Pi KHÔNG phải là tiền miễn phí.
1. Pi KHÔNG phải là tiền miễn phí. Đây là một dự án dài hạn mà sự thành công của nó phụ thuộc vào sự đóng góp chung của các thành viên. Đọc ít hơn
Pi được dành riêng để giúp mọi người nắm bắt được nhiều giá trị kinh tế hơn mà ngày nay thuộc về các ngân hàng, gã khổng lồ công nghệ (ví dụ: Facebook, Amazon) và các trung gian khác. Pi phụ thuộc vào sự đóng góp chung của các thành viên. Nếu bạn đang tìm kiếm tiền nhanh chóng, hãy tìm nơi khác.
2. Vai trò Đại sứ là gì? Làm thế nào để nhóm kiếm tiền làm việc?
Là một Đại sứ, bạn kiếm được tới 25% tiền thưởng cho tỷ lệ khai thác cơ sở cho mỗi người bạn mời vào mạng. Đọc ít hơn
Bạn trở thành Đại sứ khi các thành viên mới tham gia nhóm kiếm tiền của bạn bằng cách sử dụng mã thư mời của bạn khi họ đăng ký Pi Network. Mỗi thành viên trong nhóm kiếm tiền của bạn cung cấp mức tăng 25% cho thu nhập của bạn khi họ đang tích cực khai thác. Một thành viên mới chỉ có thể được thêm vào nhóm kiếm tiền Inviter của họ, bởi vì mỗi thành viên chỉ tham gia Pi một lần bằng cách sử dụng một mã mời inviter. Nói cách khác, không giống như các nhóm bảo mật nơi mọi người có thể được thêm vào nhiều vòng tròn thành viên dựa trên niềm tin, các nhóm kiếm tiền được cố định dựa trên ai đã mời ai. Mỗi người được mời trên thế giới chỉ có thể được yêu cầu bởi một người mời.
3. Vai trò cộng tác viên là gì? Làm thế nào để tôi trở thành một người đóng góp?
Trở thành Cộng tác viên cho phép bạn kiếm thêm Pi bằng cách xây dựng vòng tròn bảo mật gồm 3-5 thành viên đáng tin cậy. Đọc ít hơn
Vai trò cộng tác viên của Pi sẽ được mở khóa cho người dùng sau khi bạn đã hoàn thành 3 phiên khai thác với tư cách là Người tiên phong. Sau 3 ngày khai thác, bạn sẽ thấy một biểu tượng mới của vòng tròn bảo mật trên màn hình chính của ứng dụng mà bạn có thể nhấp để bắt đầu. Để trở thành cộng tác viên, bạn cần thêm 3-5 người bạn tin tưởng vào vòng tròn bảo mật của bạn.
Thế thì bạn đâu phải không làm. Bạn đang làm đấy! Nếu bạn muốn kiếm nhiều Pi hơn thì bạn phải tìm người để giới thiệu. Tìm người cực chứ! Phải không! Tại sao Pi bạn thấp là do bạn ít chịu làm. Còn nếu bạn solo cứ sau 24h nhấn nút sét là bạn cũng đang làm đấy. Do việc làm dễ dàng vậy là do bạn may mắn biết đến Pi sớm. Nếu đợi vài năm nữa thì cái nút sét kia bạn không còn cơ hội để ấn nó nữa đâu. Hãy tin tưởng và sự lựa chọn của mình. Bạn hãy xem lại lịch sử cũng như sự phát triển của Pi Network trong hơn 1 năm qua và đến giờ Pi đang dần bước sang giai đoạn 3 theo như lộ trình đã được đưa ra của Coreteam.
Hãy tìm hiểu về Pi Network qua Google, youtube, các Group Pi trên facebook hiện nay nhé.
Không ai cuồng Pi cả. Mà là họ đã đến với Pi và đang tìm cho mình cơ hội để sau này khỏi phải vất vả nữa thôi. Còn bạn? Suy nghĩ là của bạn! Quyết định là của bạn! Nắm lấy cơ hội cũng là do bạn nắm lấy, không ai nắm cơ hội cho bạn. Hãy quyết định bằng cả khối óc và con tim của mình nhé.

Chúc các bạn có sự lựa chọn và quyết định đúng cho riêng mình. Đừng để ai khác quyết định cho cuộc đời bạn. Thân

CHỖ DÀNH CHO QUẢNG CÁO
Offline ngotri9191  
#19 Đã gửi : 19/10/2020 lúc 10:54:09(UTC)
ngotri9191


Danh hiệu: Active Member

Nhóm: Member
Gia nhập: 19-10-2020(UTC)
Bài viết: 3
Viet Nam
Đến từ: Hà Nội

Chúc các bạn luôn thành công

Ai đang xem chủ đề này?
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF.NET | YAF.NET © 2003-2020, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 5.521 giây.